Hotine: 0942696986
Menu

3 cách thông tắc bồn cầu đạt hiệu quả tối ưu nhất!

Chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi về cách thông tắc bồn cầu như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Bởi do tình trạng sử dụng bồn cầu chưa đúng cách nên tình trạng tắc bồn cầu ngày một gia tăng trong thời gian gần đây. Vì vậy, tìm hiểu các cách thông tắc bồn cầu đạt hiệu quả nhanh nhất là vấn đề cần thiết với mỗi chúng ta!

Tìm hiểu 03 cách thông tắc bồn cầu đạt hiệu quả tối ưu nhất

Tắc bồn cầu là tình trạng dễ dàng bắt gặp ở các gia đình. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tắc bồn cầu, có thể là do bể phốt bị đầy hoặc do chất thải đổ xuống bồn cầu chưa được xử lý, đôi khi cũng có thể là do bạn vứt quá nhiều giấy vào toilet mà dẫn tới tắc ở đường ống. Việc tắc bồn cầu gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt cũng như vệ sinh cho gia đình bạn. Dưới đây là 03 cách thông tắc bồn cầu tại Hà Nội rất phổ biến, bạn nên tham khảo nhé!

Cách thông tắc bồn cầu bằng sản phẩm thông tắc bán sẵn

Cách thông tắc bồn cầu bằng sản phẩm thông tắc bán sẵn sẽ có tác dụng trong thời gian nhất định

Cách thông tắc bồn cầu bằng sản phẩm thông tắc bán sẵn sẽ có tác dụng trong thời gian nhất định

Trên thị trường hiện nay có bán sẵn rất nhiều các sản phẩm thông tắc bồn cầu cho bạn lựa chọn. Bạn cần xem xét xem bồn cầu nhà mình bị tắc bởi nguyên nhân nào để chọn lựa sản phẩm thông tắc bồn cầu phù hợp.

Tuy nhiên, cách thông tắc bồn cầu bằng sản phẩm thông tắc bán sẵn sẽ có tác dụng về lâu về dài, còn để giải quyết nhanh tình trạng tắc bồn cầu thì đây không phải là biện pháp nhanh chóng nhất.

Cách thông tắc bồn cầu bằng banking soda và giấm trắng

Cách thông tắc bồn cầu bằng Banking không hiệu quả trong trường hợp bồn cầu bị tắc do vướng các vật cứng rơi xuống

Cách thông tắc bồn cầu bằng Banking không hiệu quả trong trường hợp bồn cầu bị tắc do vướng các vật cứng rơi xuống 

Trước khi sử dụng biện pháp thông bồn cầu này thì bồn cầu nhà bạn nên để khô ráo, không sử dụng trong vài giờ. Sau đó, bạn tiến hành đổ banking soda và giấm trắng xuống miệng bồn cầu rồi đậy nắp lại. Do sự kết hợp của 2 dung dịch này sẽ tạo ra phản ứng sủi bọt khiến khai thông bồn cầu được nhanh hơn.

Lưu ý cách thông tắc bồn cầu này không hiệu quả trong trường hợp bồn cầu bị tắc do vướng các vật cứng rơi xuống bồn cầu như đồ chơi của trẻ em..

Cách thông tắc bồn cầu nhanh chóng nhất cùng Công ty Vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội

An Phú là giải pháp hoàn hảo cho biện pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả hiện nay!

Công ty Vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội là giải pháp hoàn hảo cho biện pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả hiện nay!

Khi mà bạn thực hiện tất cả các cách thông tắc bồn cầu trên mà vẫn chưa có hiệu quả thì bạn hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi – Công ty Vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội. Chúng tôi chuyên thông tắc bồn cầu tại Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp, không mất quá nhiều thời gian cho bạn.

Công ty Vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội cam kết tiến hành xử lý các cách thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp không đục phá toilet. Không những thông tắc bồn cầu tốt chúng tôi còn tư vấn cách dùng bồn cầu tốt nhất để hạn chế tối đa tình tình trạng tắc như trên.

Với mức giá thông tắc bồn cầu, hút bể phốt tại Hà Nội rẻ nhất, làm việc chu đáo nhiệt tình, cẩn thận chắc chắn  là giải pháp hoàn hảo cho cách thông tắc bồn cầu hiện nay!

Các bài viết khác

Call: 0942696986