Hotine: 0942696986
Menu

3 cách thông tắc nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả

Việc nhà vệ sinh và bể phốt bị tắc nghẽn gây nên mùi hôi không phải quá xa lạ với mỗi gia đình, mà có rất nhiều hộ gia đình gặp phải tình huống này. Khi mà tình trạng trên xảy ra không những gây bức xúc , khó chịu  mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Việc cần làm ngay lúc này là xử lý  thông tắc nhà vệ sinh ngay và luôn. Bạn cùng tìm hiểu 3 cách thông tắc nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả cùng bài viết dưới đây nhé!

 

3 cách thông tắc nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả

Khi mà tắc nhà vệ sinh thì không tránh khỏi sự phiền toái. Vậy làm thế nào để thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả? Hôm nay chúng tôi những chuyên gia kỹ thuật lành nghề của Công ty Vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội sẽ tư vấn giúp bạn khắc phục sự cố tắc bồn cầu, tắc cống nhà vệ sinh đơn giản. Còn kết quả còn phụ thuộc vào mức độ bị tắc và nguyên nhân bị tắc. Nhưng các cách thông tắc nhà vệ sinh dưới đây cũng góp phần cải thiện tình hình hơn nhé!

Cách thông tắc nhà vệ sinh thứ 1: Móc phơi quần áo là một vị cứu tinh

Thông tắc nhà vệ sinh cùng móc phơi quần áo!

Thông tắc nhà vệ sinh cùng móc phơi quần áo!

Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc móc quần áo bằng nhôm và duỗi thẳng nó ra. Tiếp đến, bạn tiến hành uốn cong một đầu thành hình lưỡi móc nhỏ.  Sau đó, luồn chiếc móc vào bồn cầu, và bạn có thể lấy những đồ vật đã không may rơi vào bồn cầu của nhà mình hay đã rơi vào ống nước. Khi hoàn thành thao tác trên, bạn hãy xả nước nóng nhanh vào để giúp làm sạch đường ống.

Đây là một trong những cách thông tắc cống nhà vệ sinh hiệu quả nếu trường hợp xác định nguyên nhân là do trẻ nhỏ đánh rơi vật cứng vào nhà vệ sinh hay bồn cầu.

Cách thông tắc nhà vệ sinh thứ 2: Dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng

Dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để thông tắc nhà vệ sinh, cống

Dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để thông tắc nhà vệ sinh, cống

Bạn có thể chọn cho mình loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng dùng cho việc thông tắc bồn cầu hay thông tắc nhà vệ sinh. Tác dụng của dung dịch này là làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước, tạo lớp men kết hợp cùng khí metan và khí oxi đẩy chất bẩn trong bể phốt ra ngoài. Làm bể phốt đỡ đầy, giảm tắc nghẽn cho nhà vệ sinh. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhà vệ sinh bị tắc.

Cách thông tắc nhà vệ sinh thứ 3: dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn là giải pháp hoàn hảo

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cùng Công ty An Phú luôn là giải pháp hoàn hảo cho thông tắc nhà vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn là giải pháp hoàn hảo cho thông tắc nhà vệ sinh

Một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu hiệu quả và xử lý mùi hôi hoàn hảo nhất đó chính là sử dụng dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh chuyên nghiệp. Tất cả sự cố gia đình bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhờ Công ty Vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh – hút bể phốt là những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín của Công ty Vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội chúng tôi tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn yên tâm về chất lượng và giá cả hợp lý cạnh tranh nhất hiện nay.Chúng tôi tự hào có dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, giá rẻ nhất Hà Nội.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI 

PHỤC VỤ NHANH _ UY TÍN _ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ  ( Phục vụ 24/7 cả ngày lễ và ngày tết)

Số điện thoại: 0987558486 - 0942696986

Các bài viết khác

Call: 0942696986