Hotine: 0942696986
Menu

Kinh nghiệm sử dụng bể phốt để hạn chế phải thông tắc bể phốt

Hiện nay tình trạng tắc bể phốt ngày một nhiều hơn, nhất là trên địa bàn thành Phố Hà Nội, nơi tập trung đông dân cư và có quá trình đô thị hóa quá nhanh.Trên hầu hết các diễn đàn đều thấy các bậc tiền bối chia sẻ kinh nghiệm thông tắc bể phốt ra sao để đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, hôm nay bằng bài viết này, chúng tôi lại muốn chia sẻ thông điệp kinh nghiệm sử dụng bể phốt ra sao để hạn chế tối đa công việc thông tắc bể phốt. Nào hãy cùng tìm hiểu nhé các bạn!

 

Các nguyên nhân gây tắc bể phốt dễ gặp nhất

Trẻ em không chú ý có thể vô tình làm rơi, rớt các vật cứng xuống toilet gây ra tình trạng tắc nghẽn nặng.

Trẻ em không chú ý có thể vô tình làm rơi, rớt các vật cứng xuống toilet gây ra tình trạng tắc nghẽn nặng.

Để tìm hiểu kinh nghiệm sử dụng bể phốt ra sao để không phải sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt nhiều thì chúng ta cần tìm hiểu các nguyên nhân dẫn tới tình trạng tắc bể phốt như sau

+ Giấy vệ sinh luôn được khuyến cáo dùng loại giấy phù hợp, đạt tiêu chuẩn tiêu thoát khi vào bồn cầu. Việc các bạn sử dụng các loại giấy lung tung, không đảm bảo cũng là nguyên nhân gây tắc nghẽn cho bể phốt.

+ Một số gia đình có con nhỏ thường để các cháu tự đi vệ sinh, trong khi đi vệ sinh trẻ nhỏ thường mang theo đồ chơi cứng và nhỏ, trẻ em không chú ý có thể vô tình làm rơi, rớt các vật này xuống toilet gây ra tình trạng tắc nghẽn nặng.

+ Một nguyên cũng khá phổ biến đó là bể phốt của quý khách thường để quá lâu, không thường xuyên sử dụng các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội hay các dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tại các quận huyện trên địa bàn.Tuy nhiên, bạn cũng cần hết sức chú ý tới các công ty mượn danh công ty môi trường đô thị để môi giới nhiều gói dịch vụ thông hút bể phốt giá thành cao nhưng lại không đảm bảo chất lượng.

 Vậy làm thế nào để thông tắc bể phốt nhanh chóng mà không phải sử dụng quá nhiều dịch vụ

Bạn có thể sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hà Nội thường xuyên, định kỳ

Bạn có thể sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hà Nội thường xuyên, định kỳ

Tất cả các gói dịch vụ thi công vệ sinh như thông tắc bồn cầu, thông hút bồn cầu thông tắc bể phốt đều có những ưu nhược điểm nhất định. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân tắc bồn cầu của nhà mình để lựa chọn gói phù hợp nhất.

Việc sử dụng bể phốt đúng cách là cực kỳ quan trọng, nó không những giúp tình trạng tắc nghẽn bể phốt ít xảy ra mà nó còn khiến nhà vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ, giữ gìn vệ sinh.

+ Tuyệt đối không vứt giấy xuống bồn cầu bởi có nhiều loại giấy kém chất lượng và không thể phân hủy nhanh sẽ làm bể phốt nhanh đầy.

+ Cần dọn dẹp các vật dụng cứng khi trẻ nhỏ cầm chơi khi đi vệ sinh để hạn chế trẻ đánh rơi xuống bồn cầu.

Bên cạnh việc sử dụng bồn cầu đúng cách bạn có thể sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hà Nội thường xuyên, định kỳ để tạo độ thông thoáng cho bể phốt.

Bằng kinh nghiệm thực tế, đã từng sử lý nhiều sự cố tắc bể phốt khó khắc phục nhất, chúng tôi Công ty Vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội đã thông tắc bể phốt hàng nghìn trường hợp trong thời gian qua. Hãy để chúng tôi giúp bạn khi gặp sự cố và chia sẻ cho bạn kinh nghiệm thông tắc bể phốt hiệu quả nhất nhé!.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI 

PHỤC VỤ NHANH _ UY TÍN _ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ  ( Phục vụ 24/7 cả ngày lễ và ngày tết)

Số điện thoại: 0987558486 - 0942696986

Các bài viết khác

Call: 0942696986