Hotine: 0942696986
Menu

Thông Tắc Bồn Cầu Tại Mỹ Đình

Có nhiều người thuê dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Quận Mỹ Đình nhưng do không hiểu rõ các nguyên nhân và cách xử lý bồn cầu bị nghẹt nên một số người đã bị các công ty dịch vụ thông tắc dễ dàng qua mặt, cố tình báo sai lỗi để đẩy giá cao hòng “móc túi” khách hàng.

 

Để hiểu rõ bản chất và cách xử lý các vấn đề nghẹt bồn cầu cũng như cách chọn địa chỉ thông tắc Bồn Cầu uy tín tại Mỹ Đình, quý khách hàng hãy đọc bài viết dưới đây ngay thôi!

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI 

PHỤC VỤ NHANH _ UY TÍN _ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ  ( Phục vụ 24/7 cả ngày lễ và ngày tết)

Số điện thoại: 0987558486 - 0942696986 ( anh Quân )

1. Các nguyên nhân tắc nghẽn bồn cầu và cách xử lý

Muốn xử lý đúng “bệnh” gây tắc nghẽn bồn cầu, trước tiên, quý khách hàng cần phải xác định rõ nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc nghẽn. Vì chất thải bít kín bồn cầu? Vì đầy bể phốt? Vì lỡ tay làm vật cứng rơi xuống hay bỏ nhiều giấy... Mỗi nguyên nhân sẽ có hướng xử lý khác nhau:

- Bồn cầu tắc nhẹ do chất thải mềm hoặc do bỏ nhiều giấy: bạn có thể tự xử lý bằng cách dùng bít tông, lợi dụng lực nén không khí trong bít tông để đẩy chất thải xuống hoặc bạn cũng có thể tạt nước thật mạnh vào bồn cầu theo chiều thẳng đứng nhằm tạo ra lực đẩy mạnh, bất ngờ đẩy chất thải xuống thật nhanh.

Bạn nên trang bị sẵn một chiếc bít tông trong nhà vệ sinh để dùng khi cần.

- Bồn cầu tắc do lỡ tay làm rơi vật cứng xuống: Nếu đó là vật cứng có kích thước lớn thì bạn không nên cố gắng tự thông tắc vì lực bít tông hoặc lực tạt nước có thể khiến vật cứng bị rơi vào sâu hơn, chặn đứng quá trình lưu thông dòng chảy của nước làm cho tình trạng tắc nghẽn càng thêm trầm trọng. Tốt nhất là bạn nên gọi cho địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín tại Mỹ Đình để được kĩ thuật viên hỗ trợ.

- Bồn cầu tắc do mảng bám lâu ngày: một số loại bồn cầu dùng lâu ngày sẽ có các mảng bám tích tụ gây bít đường dẫn. Bạn có thể dùng bột thông cống để hòa tan các mảng bám này và giật nước để rửa trôi.

- Bể phốt đầy không còn chỗ chứa chất thải:  Lúc này, bạn phải gọi ngay cho dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín tại Mỹ Đình để hút bể phốt. Tuyệt đối không giật nước hay xối thêm nước khiến chất lỏng trong bồn cầu tràn ra ngoài.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi không biết nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu là gì thì hãy tìm một địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín giá rẻ tại Mỹ Đình để các kĩ thuật viên giúp bạn xử lý.

2. Làm sao tìm được địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín tại Mỹ Đình?

Muốn tìm được địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín tại Mỹ Đình, bạn phải xem thông tin địa chỉ đó như thế nào? Kĩ thuật thông tắc ra sao, có chuyên nghiệp hay không? giá cả như thế nào và thời gian xử lý nhanh hay chậm để chủ động trong mọi tình huống.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín tại Mỹ Đình như thế nào thì Công ty Vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với 5 năm thông tắc thành công hàng ngàn bồn cầu tại Mỹ Đình, được hàng ngàn hộ gia đình tin tưởng và liên tục được UBND Thành Phố Hà Nội tuyên dương khen thưởng, Công ty Vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội thực sự là địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín top đầu.

- Công ty có đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo, nhanh nhẹn, giỏi nghề và phân bổ khắp các quận huyện ở Hà Nội. Chỉ cần khách hàng gọi điện là 15 phút sau kĩ thuật viên đã có mặt để xử lý thông tắc bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả.

- Trang bị đầy đủ các thiết bị thông tắc bồn cầu tiên tiến, ứng dụng công nghệ lò xo kép để thông tắc bồn cầu nhanh chóng tại Mỹ Đình.

- Giá cả rẻ nhất. Với các trường hợp tắc nhẹ, nhân viên sẵn sàng hướng dẫn khách hàng tự xử lý miễn phí.

- Thực hiện tiếp nhận và xử lý thông tắc theo quy trình chuẩn.

- Đảm bảo giữ vệ sinh sạch sẽ và có chính sách bảo hành dài hạn khi khách hàng dùng dịch vụ hút bể phốt thông tắc bồn cầu tại Mỹ Đình.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín tại Mỹ Đình: thông tắc nhanh - giá cả hợp lý thì gọi ngay 0979.555.919 để kĩ thuật viên Công ty Vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội xử lý nhé!

Các bài viết khác

Call: 0942696986