Hotine: 0942696986
Menu

Thông Tắc Cống Tại Tây Hồ

Cống nước bị tắc nghẽn, mùi khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn? Đừng quá lo lắng! Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết bao giờ nên thuê dịch vụ thông tắc và làm cách nào chọn được địa chỉ thông tắc cống uy tín tại quận Tây Hồ. Tham khảo ngay!

1. Khi nào nên thuê địa chỉ thông tắc cống tại quận Tây Hồ?

Nếu phát hiện cống nước nhà bạn bị tắc nghẽn, trước tiên, bạn nên thử dùng các biện pháp tự xử lý như:

- Móc rác thải bít kín miệng cống bằng chiếc móc quần áo duỗi thẳng

- Dùng bột thông cống để hóa lỏng các mảng bám bít tắc đường dẫn nước cống

- Dùng các biện pháp truyền thống như thả cá lóc hoặc lươn, lợi dụng đường bơi của chúng để làm lực đẩy khơi thông các chất chặn ngang miệng cống.

- Đổ nước sôi hoặc nước rửa chén xuống miệng cống...

 

Các biện pháp chữa mẹo sẽ giúp bạn “chữa cháy” tắc cống nhanh chóng

Khi thử hết các biện pháp này nhưng vẫn không hiệu quả thì đã đến lúc bạn nên tìm địa chỉ thông tắc cống uy tín tại Quận Tây Hồ để các kĩ thuật viên giúp bạn thông tắc cống nhanh chóng

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI 

PHỤC VỤ NHANH _ UY TÍN _ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ  ( Phục vụ 24/7 cả ngày lễ và ngày tết)

Số điện thoại: 0987558486 - 0942696986 ( Anh Quân)

2. Làm sao đánh giá địa chỉ thông tắc cống tại quận Tây Hồ đáng tin hay không?

- Xem thông tin của đơn vị cung ứng dịch vụ thông tắc vệ sinh đó trên các website hoặc trang facebook. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách xem các comment đánh giá của những người đã từng dùng dịch vụ thông tắc cống tại quận Tây Hồ hoặc tham khảo chi tiết các cam kết cũng như chính sách, quy trình thực hiện. Tốt nhất là nên ưu tiên các địa chỉ có kinh nghiệm, thời gian xử lý nhanh và có các chính sách bảo hành để liên hệ xử lý khi đường cống gặp sự cố sau đó.

- Hỏi ý kiến người thân bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ để chắc chắn tìm được dịch vụ thông tắc cống uy tín. 

-  Đăng status hỏi ý kiến cộng đồng mạng: bạn có thể lên các group dân cư, cộng đồng đăng đàn hỏi địa chỉ thông tắc cống uy tín tại quận Tây Hồ. Cộng đồng mạng sẽ cho bạn những ý kiến xác đáng nhất để lựa chọn được dịch vụ chất lượng và giá cả tốt.

3. Công ty Vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội - địa chỉ thông tắc cống uy tín giá rẻ quận Tây Hồ 

Để khách hàng không phải lo lắng về dịch vụ thông cống thiếu chuyên nghiệp nhưng giá cắt cổ, Công ty Vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội - địa chỉ thông cống uy tín đã có đội ngũ kĩ thuật viên trực chi nhánh Tây Hồ, giúp giải quyết vấn đề cống tắc nghẽn chỉ sau 15 phút.

- Công ty quy tụ trên 100 kĩ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống, hiểu nhanh và phán đoán trúng vấn đề gây tắc nghẽn. Từ đó nhanh chóng lên phương án xử lý một cách nhanh chóng

- Công ty cam kết giữ gìn công trình vệ sinh, không đục khoét, không khoan cắt làm ảnh hưởng đến hệ thống cống ngầm lân cận.

- Nạo vét 100% các loại chất thải và xử lý theo chuẩn, đảm bảo an toàn cho môi trường

- Công ty có chính sách bảo hành dài hạn cho dịch vụ nạo vét cống ngầm tại quận Tây Hồ. Nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra, khách hàng có thể liên hệ để được xử lý nhanh chóng.

- Tiếp nhận xử lý 24/7 kể cả ngày lễ tết

- Công ty hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng.

 

Kĩ thuật viên thăm dò nguyên nhân gây tắc cống bằng máy móc chuyên nghiệp

4. Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tắc cống chuẩn của Công ty Vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội

Bước 1: khách hàng gọi điện thoại về đường dây nóng: 0942696986 - 0987558486 và cung cấp thông tin tình trạng tắc nghẽn cống tại quận Tây Hồ. Tư vấn viên sẽ giải đáp toàn bộ thông tin liên quan cho khách hàng.

Bước 2Công ty Vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội rà soát lịch làm việc và huy động kĩ thuật viên đang ở gần bạn nhất đến tận nơi xử lý. Chỉ sau 15 phút từ khi gọi điện thoại, kĩ thuật viên sẽ có mặt hỗ trợ bạn.

Bước 3: Kĩ thuật viên kiểm tra tình trạng tắc nghẽn cống, lên phương án xử lý và báo giá cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi có sự thống nhất giữa hai bên, kĩ thuât viên tiến hành thông tắc, nạo vét cống.

Bước 5: Bàn giao công trình cống nước tắc nghẽn. Khách hàng check lại chất lượng và tiến hành thanh toán theo thông tin đã thỏa thuận.

Bước 6: Công ty thực hiện chính sách bảo hành miễn phí nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

Để đăng kí dịch vụ thông cống tại quận Tây Hồ của Công ty Vệ sinh Môi trường số 1 Hà Nội, quý khách hàng vui lòng gọi 0942696986 - 0987558486 để được xử lý nhanh nhất nhé!

Call: 0942696986